Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Theo thông tin đăng tải trên Punto Pelota, hai CLB Man City và Barcelona đang cùng nhắm đến thủ môn trẻ Geronimo Rulli của Estudiantes.

rulli-2

Trong những mùa giải gần đây, Barca vẫn đang tìm kiếm một thủ môn nhằm chuẩn bị thay thế cho Victor Valdés trong khung gỗ. Cái tên mới nhất được để ý chính là Rulli, thủ môn năm nay mới 21 tuổi hiện đang thuộc biên chế của CLB Estudiantes.

Ngoài đội bóng xứ Catalunya, vẫn còn một ông lớn khác muốn có được chữ ký của Rulli, đó là Man City. Bản thân GĐTT Txiqui Begiristain và GĐĐH Ferran Soriano đã khẳng định thủ môn trẻ người Argentina này chính là mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của nửa xanh thành Manchester.
rulli
Rulli vừa lập kỉ lục giữ sạch lưới tại Argentina
Chưa biết đội bóng nào sẽ có được tài năng trẻ này nhưng viễn cảnh Rulli chơi bóng tại châu Âu rất có khả năng trở thành sự thật bởi thứ nhất, Rulli đã có hộ chiếu châu Âu, tức là anh sẽ không làm mất một suất mua cầu thủ ngoài EU và thứ hai là giá của thủ môn này chỉ vào khoảng 6 triệu euro.
Mặc dù còn rất trẻ, nhưng vừa qua Geronimo Rulli đã lập kỉ lục với 610 phút giữ sạch lưới. Khả năng chiếm lĩnh khoảng không tốt cùng phản xạ tuyệt vời đã đưa anh trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất tại Argentina. Màn trình diễn của thủ môn này đang giúp anh có khả năng được lựa chọn để trở một thành viên của đội tuyển quốc gia tham dự World Cup 2014 sắp tới.