Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tin thể thao – Crystal Palace lôi kéo Yossi Benayoun
Trong lúc đang chưa biết sẽ đi đâu về đâu trong mùa bóng mới, tiền vệ người Israel Yossi Benayoun đã nhận được lời mời ‘quý hơn vàng’ từ tân binh Ngoại hạng Anh Crystal Palace.Sau khi mùa giải 2013/14 kết thúc, Chelsea đã chính thức thải hồi 4 cầu thủ hết hạn hợp đồng là hậu vệ cánh Paulo Ferreira, tiền vệ Yossi Benayoun, tiền vệ Florent Malouda và thủ thành Ross Turnbull. Trong số này mới chỉ có Florent Malouda và Ross Turnbull là tìm được bến đỗ mới (Malouda gia nhập câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor, còn Turnbull đến Doncaster Rovers), trong khi những cầu thủ còn lại vẫn đang chật vật ‘tìm việc’.


Yossi Benayoun. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên rất có thể Yossi Benayoun sẽ có cơ hội ở lại Ngoại hạng Anh thi đấu thay vì chấp nhận xuống đá ở hạng dưới hoặc rời khỏi Đảo quốc sương mù, bởi anh đang nhận được sự quan tâm từ đội bóng mới lên hạng Crystal Palace.

Theo Daily Mail, thì Crystal Palace đang ngồi vào bàn đám phán với Yossi Benayoun và người đại diện. Cả hai bên sẽ cần phải thống nhất mức lương và thời hạn của bản hợp đồng mới. Rất có thể, Benayoun sẽ chỉ được ký hợp đồng 1 năm, bởi anh đã bước sang tuổi 33 và không còn ở đỉnh cao phong độ.

Đến Anh chơi bóng từ năm 2005, Benayoun từng là một trong những cầu thủ Israel xuất sắc nhất chơi bóng tại giải Ngoại hạng. Khoảng thời gian thành công nhất của Benayoun là ở Liverpool (2007-2010). Tại đây anh đã có 92 trận ở Premeir League cho The Kop và ghi được 18 bàn thắng.