Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
Lớn tuổi, lĩnh lương rất cao và xuống phong độ về cuối mùa vừa qua, nhưng trung vệ người Anh vẫn được CLB thành London đãi ngộ tốt để giữ lại.

Terry, hôm qua, ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn một năm với Chelsea, thay cho hợp đồng cũ hết hiệu lực trong tháng này.

Dù Terry khao khát ở lại và sẵn sàng giảm lương để đạt mong muốn, cầu thủ 33 tuổi này vẫn là hậu vệ được trả lương cao nhất trong làng bóng đá Anh. Con số cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng theo báo Anh Sport Mail, Terry chỉ lĩnh thấp hơn một chút so với mức 150.000 bảng mỗi tuần hiện tại.

terry-6199-1400023017.jpg

Terry sẽ có mùa giải thứ 20 gắn bó với Chelsea sau khi ký vào bản hợp đồng mới hôm qua. Ảnh: Reuters.

“Tôi rất vui được ký gia hạn hợp đồng, qua đó sẽ có mùa giải thứ 20 gắn bó với Chelsea. Cảm ơn các CĐV và CLB vì đã ủng hộ tôi, cảm ơn HLV Mourinho, người đã truyền cảm hứng cho tôi mùa vừa qua”, Terry nói sau lễ ký hợp đồng.

“John là một huyền thoại của Chelsea. Chúng tôi hài lòng vì cậu ấy tiếp tục làm thủ lĩnh của đội mùa tới, như cậu ấy đã làm trong nhiều năm qua với nhiều thành công rực rỡ”, Giám đốc điều hành Ron Gourlay chia sẻ. Ông cũng nhấn mạnh thêm rằng việc giữ chân trung vệ đội trưởng là một bước quan trọng của Chelsea trong quá trình chuẩn bị lực lượng cho mùa giải tới.

Việc Chelsea vẫn trả lương cao để giữ chân Terry được xem là một bất ngờ, bởi dù chơi hay trong phần lớn thời gian, sự sa sút của trung vệ lớn tuổi này là một lý do quan trọng khiến thầy trò Mourinho tuột dốc ở Ngoại hạng Anh ở chặng cuối mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, Mourinho dường như vẫn chưa tìm thấy một phương án thay thế đủ tin cậy, và Chelsea, vì thế, vẫn phải trả lương cao để giữ chân Terry khi anh này đang được rất nhiều đội bóng khác chào đón.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ