Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
HLV Jose Mourinho cho rằng các học trò của ông đã trừng phạt thích đáng lối đá phòng ngự của đối thủ.

 
Trái với những phát biểu trước tận đấu rằng PSG sẽ chơi đôi công với Chelsea, thực tế trên sân Stamford Bridge đêm qua cho thấy các vị khách đến từ nước Pháp bất ngờ co cụm phòng ngự và chờ đợi các đợt phản công.

Chính điều này đã khiến lối chơi của Chelsea gặp nhiều khó khăn, dù họ vẫn giành được chiến thắng với tỷ số 2-0, qua đó giành quyền đi tiếp vào bán kết Champions League nhờ luật bàn thắng trên sân khách khi tỷ số sau 2 lượt là 3-3.

Chúng tôi đã chơi tốt trong những phút đầu của hiệp 2 để tìm bàn thắng, nhưng lại thất bại và sau đó có 1 sự mâu thuẫn rõ rệt từ phía PSG sau những gì họ đã nói hôm qua. Đối thủ đã chơi thuần phòng ngự phản công, không hề giành quyền kiểm soát bóng“, Mourinho nói sau trận đấu.

Điều này khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc xuyên thủng mành lưới của họ trong hiệp 2. Chính vì vậy, tôi tung Demba và Fernando vào sân để tạo ra những sự khác biệt“.

Khi được hỏi về bàn thắng của Demba Ba và lối chơi của PSG, HLV Jose Mourinho vẫn như mọi khi dùng những lời lẽ rất ngông đặc trưng của mình.

Bàn thắng của Demba thật quan trọng làm sao, tôi nghĩ Chelsea xứng đánh giành chiến thắng. Đội đáng bị trừng phạt vì chơi phòng ngự đã phải trả giá. Chelsea đã cống hiến bằng tất cả mọi thứ và tấm vé vào chơi trận bán kết dành cho chúng tôi là hoàn toàn hợp lý“, ‘Người đặc biệt’ cho biết thêm.

Sau cùng, giải thích về hành động ăn mừng đầy cảm xúc khi một mạch chạy đến khu vực kỹ thuật với vẻ mặt đầy vui sướng, chiến lược gia này có nói: “Đó không phải ăn mừng, mà để nói với Torres và Demba những sự thay đổi chúng tôi phải làm bởi trận đấu còn tới 3 phút cộng thêm thời gian bù giờ“.