Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tin thể thao – Cesare Prandelli thất vọng với màn trình diễn của Italia

HLV Cesare Prandelli tỏ ra rất thất vọng sau khi Italia để cho Argentina giành chiến thắng 2-1 ngay trên thánh địa Stadio Olimpico.
Hai bàn thua trong trận đấu với Argentina không nói lên điều gì khi các tiền đạo bên phía đội khách tỏ ra quá am hiểu hàng thủ của Italia.

Tuy nhiên, với lực lượng đồng đều ở cả ba tuyến, việc chủ nhà để Argentina vượt qua dễ dàng như vậy là điều khó chấp nhận với HLV Cesare Prandelli.

Prandelli thất vọng – Ảnh: Getty

Chiến lược gia người Italia ca ngợi đối thủ sau trận đấu: “Chúng tôi đã gặp một đội bóng chất lượng cao, một trong những đội tuyển tốt nhất thế giới”. Kế đến, Prandelli chỉ trích hàng thủ đội nhà: “Chúng tôi đã mắc sai lầm trong phòng thủ và khởi đầu tồi tệ. Nhưng theo quan điểm của tôi, chúng tôi đã triển khai bóng tốt. Chúng tôi đã thiếu cứng cáp và sự hoàn thiện mà một đội bóng cần có. Còn Argentina, họ là một đội bóng rất mạnh.”

Italia của Prandelli đang có những thử nghiệm mới và thất bại là điều không tránh khỏi. Ông nói thêm: “Chúng tôi đủ điều kiện trước khi nói đến World Cup và tôi muốn đến đó một cách nhanh chóng. Tất cả chúng tôi đều muốn thể hiện sự thân thiện trong trận đấu này và tôi hạnh phúc khi thấy những đứa trẻ và gia đình của chúng ở sân vận động. Thật không dễ để đưa 40.000 người đến SVĐ trong ngày 14/8, vì vậy, nó có nghĩa là thông điệp đã được truyền đi.”

Hiện tại, tuyển Italia đang dẫn đầu bảng B vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Âu. Họ vẫn còn phải chơi 4 trận nữa để đảm bảo chắc suất có mặt tại Brazil năm sau. Ngày 6/9 tới, họ sẽ đón tiếp Bulgaria trên sân nhà.