Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Khoản tiền phạt 8.000 bảng do có hành vi khiếm nhã với trọng tài trong trận đấu với Aston Villa mà HLV Mourinho phải chịu sẽ do người hâm mộ Chelsea lo liệu.

Trong trận đấu với Aston Villa tại Premier League hồi giữa tháng 3 vừa qua, HLV Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo khi chạy vào sân nói chuyện với trọng tài Chris Foy sau tình huống Ramires nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút bù giờ hiệp hai.

Chelsea, Mourinho, nộp phạt
Mourinho nhận án phạt vì hành động thiếu kiềm chế với trọng tài Chris Foy
 

Hành động và những phát ngôn thiếu kiềm chế của thuyền trưởng Chelsea đã bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sờ gáy. Theo đó, Người đặc biệt sẽ phải nộp phạt 8.000 bảng cùng lời cảnh báo sẽ phải chịu án phạt nặng hơn nếu tái phạm.

Luôn nằm trong Top những HLV có thu nhập cao nhất thế giới nên khoản tiền phạt mà FA đưa ra chỉ là “con muỗi” với Mourinho. Thế nhưng, thuyền trưởng Chelsea sẽ không phải chi một xu tiền phạt nào bởi người hâm mộ đội bóng đã lo liệu hết.

Trước khi đội nhà có chuyến hành quân tới làm khách của Swansea vào cuối tuần này, các CĐV The Blues đã quyên góp đủ 8.000 bảng tiền phạt. Trong trường hợp Mourinho không nhận số tiền trên, chúng sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của đội bóng.

Chelsea, Mourinho, nộp phạt
Người đặc biệt luôn giành trọn tình cảm của NHM Chelsea

Hành động của người hâm mộ Chelsea chắc chắn sẽ làm chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm động. Kể từ khi trở lại sân Stamford Bridge, Mourinho luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các CĐV The Blues, những người đã tôn vinh ông là thiên tài và người giỏi nhất.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ