Share on Facebook0Share on Google+2Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Truyền thông Đức mới đây vừa tiết lộ một thông tin gây sốc: trước thời điểm Mesut Oezil gia nhập Arsenal, cha anh đã bí mật “bán” con cho… M.U.

Cụ thể, Tờ Tin nhanh Cologne đã đăng tải bức thư được cho là một bản hợp đồng chấp thuận để Oezil gia nhập đội chủ sân Old Trafford, với chữ kí của người đại diện đồng thời là cha tân binh đắt giá của Arsenal – ông Mustapha Oezil. Ngày ghi trong bức thư là 7/8/2013.

 mustaphaoezil
Để kiểm chứng thông tin, Tin nhanh Cologne đã lập tức liên lạc với ông Mustapha. Tuy nhiên, cha của Oezil lập tức bác bỏ tính chính xác của thông tin trên, đồng thời khẳng định sẽ xem xét khởi kiện.
mustaphaoezil1
Bản sao của “bản hợp đồng” mua Oezil
“Tôi không thể tưởng tượng được một chuyện như vậy lại có thể xảy ra. Một ai đó đã mạo danh tôi. Họ sử dụng tên tuổi của tôi để liên hệ với M.U. Thậm chí còn dám kí cả tên tôi nữa! Đây không phải chuyện đùa. Chúng tôi sẽ điều tra cụ thể”.
Cũng theo cùng nguồn tin, nói là làm, ông Mustapha đã nhanh chóng thuê một luật sư để truy tìm nguồn gốc bức thư giả mạo.