Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Champions League năm nay sẽ lại có bàn tay “sắp xếp của Chủ tịch Platini khi mà ông ‘muốn” trận chung kết ở Lisbon vào tháng 5 tới sẽ là Real Madrid và Bayern Munich?

Theo Elplural, chính người trợ lý của Michel Platini tiết lộ rằng, ông chủ của anh muốn thấy hình ảnh Cristiano Ronaldo hiện diện ở Lisbon vào tháng 5 này bên mạnh một Bayern quyền lực của Pep Guardiola.

Platini, bốc thăm, Champions League, Ronaldo, FIFA

Cái bắt tay sẽ đưa Real đến trận chung kết?

TRỰC TIẾP LỄ BỐC THĂM VÒNG TỨ KẾT CHAMPIONS LEAGUE 2013 – 2014

Vì sao ư? Từng đó đủ để đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế trị giá hàng trăm triệu euro cho UEFA. Việc Platini chẳng ưa nếu không muốn nói là ghét Ronaldo, muôn siêu sao 28 tuổi cùng Real đi đến trận chung kết thì rõ rồi vì trận đấu đấu được tổ chức ở Bồ Đào Nha. Và vì anh là thủ lĩnh của đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới.

Nhưng còn Bayern Mich? Rất đơn giản, “Hùm xám” lúc này không chỉ là đội bóng số 1 mà còn giàu có, hùng mạnh nhất. Quan trọng hơn là đồng euro ở Đức…

Nguồn tin trên còn cho hay rằng, tuần trước trong một nhà hàng sang trọng ở thủ đô TBN, trong một cuộc thảo luận với các đối tác Madrid, Platini đã gây sốc khi cho hay muốn Real có mặt ở trận đấu cuối cùng cũng như đánh giá phân loại 3 đại diện TBN ở tứ kết.

Platini, bốc thăm, Champions League, Ronaldo, FIFA

Dù ghét Ronado nhưng Platini lại rất cần anh!

Như thế các lá phiếu bốc thăm có sự sắp xếp? Chủ tịch UEFA không trả lời thẳng mà chỉ nói: “Rồi mọi người sẽ thấy’.

Năm ngoái, Platini cũng bị chỉ trích dữ dội và bị cho là đã can thiệp để thực hiện ý đồ – siêu kinh điển Barca chiến Real Madrid. Dĩ nhiên, nếu 2 gã khổng lồ của TBN không thua, điều ấy sẽ thành sự thật. Khổ nỗi, cả 2 bị Bayern và Dortmund đập cho tơi bời và sau đó là trận chung kết không còn sức hút…

Từ những tiết lộ trên, tối nay (21/3), ở lễ bốc thăm tứ kết (rồi bán kết tới đây), cả thế giới lại phải chịu trận trước trò lố của UEFA mà cụ thể là Platini?

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ