Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Gemma Atkinson – người tình một thời của Cris Ronaldo đang chuẩn bị tham gia một buổi chạy bộ gây quỹ từ thiện. Dù đang trong quá trình tập luyện nâng cao thể lực nhưng tình một thời của sao Real đã có những giây phút nghỉ ngơi, ngâm mình trong bể bơi ở một khách sạn sang trọng tại Địa Trung Hải.

untitled-11

Không chỉ là một người mẫu chuyên chụp ảnh nóng cho các tạp chí, Gemma còn là diễn viên nổi tiếng của Hollyoaks. Với thân hình nóng bỏng, gương mặt đẹp và vòng một “đồ sộ”, nhiều người cho rằng tương lai tươi sáng đang chờ đón người tình cũ của Ronaldo.

Hiện tại, người đẹp này đang nghỉ ngơi ở một khách sạn hạng sang tại vùng biển Địa Trung Hải. Được biết, bồ cũ của Ronaldo đang chuẩn bị cho cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện “Những người bị bệnh tim ở Anh”.

gemma7

Được biết, Gemma Atkinson nhận lời tham dự vì chân dài này không muốn ai mất đi người thân như số phận của mình. Cha của Gemma là ông David đã qua đời ở tuổi 52 khi người đẹp mới bước sang tuổi 17.