Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

HLV Pellegrini cho rằng, tàn dư từ thất bại trước Liverpool cuối tuần qua đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ Man City trong trận hòa Sunderland 2-2.

Cơ hội vô địch Premier League ngày càng xa tầm với Man City khi họ bất ngờ bị đội bét bảng Sunderland cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà.

Đoàn quân HLV Pellegrini đã khởi đầu ấn tượng với bàn mở tỉ số ngay phút thứ 2 của Fernandinho. Nhưng sau đó Man City lại chơi chùng xuống, để cho Sunderland có được 2 bàn thắng ở hiệp hai nhờ công Wickham.

Man City, Pellegrini, Liverpool
Man City hòa thất vọng trước Sunderland

Dù Nasri có quân bình tỉ số 2-2 lúc cuối trận, nhưng một điểm giành được vẫn khiến thầy trò Pellegrini thất vọng, nhất là trong bối cảnh họ cần chiến thắng để bám đuổi Chelsea và Liverpool.

Tan trận, HLV Pellegrini buồn bã cho biết: “Chúng tôi vẫn không thể gạt bỏ thất bại trước Liverpool ra khỏi tâm trí. Toàn đội đã chơi tồi và không xứng đáng giành chiến thắng.

Kết quả hòa là không đủ vì Chelsea cùng Liverpool đang xếp trên Man City. Chúng tôi cần giành tối đa 3 điểm và lúc này cơ hội đang dần bị thu hẹp.

Man City đã chơi không được như ý, từ khâu tấn công đến phòng ngự. Điều quan trọng là chúng tôi bị tác động quá nhiều sau trận cầu tại Anfield cuối tuần trước.

Vấn đề không nằm ở khía cạnh thể lực mà chính là tâm lý thi đấu. Giờ chúng tôi hy vọng giành chiến thắng cả 5 trận còn lại và mong chờ đối thủ cạnh tranh sảy chân” – Pellegrini cho biết.

Không có sự phục vụ của Yaya Toure, Man City mất đi sự cơ động ở khu trung tuyến. Rất nhiều cầu thủ ở trạng thái đuối sức và không thể phát huy tối đa khả năng.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ