Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

Bầu Đức khẳng định không có chuyện HLV Guillaume Graechen thôi dẫn dắt U19 Việt Nam để tập trung đào tạo các khóa tiếp theo của Học viện HAGL Arsenal JMG.

HLV Guillaume Graechen

Mấy ngày qua, có thông tin cho rằng HLV Guillaume Graechen sẽ thôi dẫn dắt ĐT U19 Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Anh, Bỉ và Nhật Bản kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7 năm nay. Theo đó, thầy Giôm dự kiến kết thúc sứ mệnh với khóa I của Học viện HAGL Arsenal JMG để tiếp tục công tác đào tạo trẻ với các khóa tiếp theo của lò đào tạo nhà bầu Đức.

Mặt khác, cũng theo các nguồn này thì bầu Đức sẽ tìm kiếm một chiến lược gia thật sự đẳng cấp, giàu kinh nghiệm hơn để dẫn dắt U19 Việt Nam với mục tiêu giành kết quả cao tại các giải đấu như vô địch U19 Đông Nam Á 2014, hay thi đấu tốt tại VCK U19 Châu Á 2014, qua đó lấy vé dự VCK U20 Thế giới năm 2015.

Tuy nhiên, khi trao đổi với chúng tôi chiều nay (13/1), bầu Đức hoàn toàn phủ nhận những thông tin kể trên và cho biết ông vẫn đặt niềm tin vào HLV Guillaume Graechen để U19 Việt Nam hướng đến các mục tiêu lớn trong năm 2014. “Tôi không hiểu thông tin ông Giôm thôi dẫn dắt U19 Việt Nam ở đâu ra nữa. Tôi khẳng định rằng HAGL cũng như VFF vẫn sẽ đặt niềm tin vào ông Giôm. Bởi không phải tự nhiên mà HAGL gia hạn hợp đồng với ông Giôm thêm 5 năm nữa. Ông Giôm vẫn là HLV trưởng của U19 Việt Nam”, bầu Đức khẳng định.