Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
Thi đấu tệ hại trên sân cỏ, Man United liên tiếp phải nhận những “cú đấm” điếng người trên TTCN.

 
Giờ mới chỉ là tháng Ba song mùa giải gần như đã kết thúc với Quỷ đỏ. Ngoài mặt trận Champions League vốn chẳng còn quá nhiều hy vọng, Man United đã bị loại ở tất cả các cuộc chiến. Thậm chí, chiếc vé dự giải đấu danh giá nhất lục địa già mùa tới cũng đang nằm ngoài tầm với của thầy trò David Moyes. Đó cũng là lý do mà nhà cầm quân người Scotland đang gấp rút triển khai kế hoạch chuyển nhượng để chuẩn bị tổng tấn công trong mùa giải mới.

Cavani đang là mục tiêu mà M.U thèm khát

Theo những thông tin rò rỉ từ Old Trafford, David Moyes sẽ được cấp tới 200 triệu bảng để đi chợ trong mùa Hè này. Với khoản tiền khổng lồ đó, cựu HLV Everton đang đặt mục tiêu đưa về Nhà hát những ngôi sao thực sự có tầm.

Nhưng mục tiêu là một chuyện, thực hiện được hay không lại là chuyện hoàn toàn khác. Theo Starsport, Man United đang cử đại diện tiếp xúc với Cavani để bàn về một vụ chuyển nhượng.

Kế hoạch tiêu hết 200 triệu bảng của David Moyes là không hề đơn giản

Theo đó, Quỷ đỏ sẵn sàng chi 80 triệu bảng để PSG nhượng lại ngôi sao này. Ngoài ra, họ cũng chấp nhận trả mức lương khổng lồ 280.000 bảng/tuần để nhận được cái gật đầu từ Cavani.

Chấp nhận “ăn chơi” là vậy song Man United đã phải nhận ngay một gáo nước lạnh.

Cavani nhận thức được sự quan tâm của Man United”, một nguồn tin thân cận với tiền đạo người Uruguay tiết lộ. “Nhưng thực tế là Man United không còn có thể cung cấp thứ bóng đá mà anh ấy muốn”.

“Man United đang trải qua những thay đổi rất lớn và Cavani cảm thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để đến Old Trafford”.

Rõ ràng, Cavani đang lo ngại về kế hoạch dài hơi của Man United cũng như David Moyes. Sự xuống dốc không phanh của Quỷ đỏ sau khi Sir Alex Ferguson ra đi là một điều đáng báo động. Đây chắc chắn sẽ là lý do khiến nhà ĐKVĐ Premier League gặp rất nhiều khó khăn trên TTCN thời gian tới.