Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

HLV của Real Madrid cho rằng đội bóng của ông đã chơi tốt dù thất bại với tỷ số 3-4 trong cuộc đại chiến với Barcelona hôm qua. 

Trước trận đấu ở vòng 29, Real thường chơi không tốt ở các trận cầu lớn tại La Liga mùa này. Họ thua Barca ở lượt đi và chỉ kiếm được một điểm qua hai lượt đã đấu với Atletico Madrid.

Tuy nhiên, riêng trận cầu hôm qua, HLV Ancelotti tin rằng Real không đáng thua: “Trong các trận đã đấu trước đó với Barca và Atletico Madrid, chúng tôi đáng thua, nhưng không phải hôm nay. So với khi đó, chúng tôi đã tiến bộ nhiều, cho thấy những phẩm chất ấn tượng và chứng tỏ được điều đó trong trận đấu”.

Ancelotti-9639-1395622648.jpg

Nhà cầm quân người Italy từ chối nói về trọng tài Undiano Mallenco, người bị hai trụ cột Real là Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos chỉ trích dữ dội. Ông cho rằng cú hat-trick của Messi trước tiên xuất phát từ thiếu sót của hàng thủ Real.

“Rất khó để tôi có thể than phiền về các quyết định của trọng tài. Messi ghi ba bàn, nhưng bất kỳ sai sót nào trước một cầu thủ ở phong độ tốt nhất như thế cũng sẽ khiến bạn chịu tổn thương”, Ancelotti nhấn mạnh.

 

“Real cần quên thất bại này thật nhanh. Trận đấu tiếp theo rất quan trọng. Chúng tôi vẫn còn chín trận phía trước, tất cả đều rất căng thẳng. Mỗi trận cầu đều có ý nghĩa quyết định”, HLV người Italy nhắc nhở các học trò về chặng đường còn lại, khởi đầu bằng chuyến làm khách trên sân Sevilla ở vòng sau.

Sau vòng 29 hôm qua, cách biệt giữa ba đội đầu bảng được thu hẹp chỉ còn một điểm. Real có cùng 70 điểm, nhưng phải xếp sau Atletico Madrid vì thua kém trong thành tích đối đầu, trong khi Barca đứng phía sau với 69 điểm.

Ronaldo-v-Messi-Real-3-4-Barca-5217-1395

Cuộc đua tranh ngôi báu La Liga vẫn rộng mở với Real, dù Barca đã áp sát ngay sau lưng. Ảnh:AFP.

Ancelotti vì thế tin rằng cuộc đua tranh ngôi vô địch sẽ chỉ được quyết định ở vòng cuối cùng và để có thể đăng quang, Real cần phản ứng tức thời và tiếp tục chiến đấu sau khi thua Barca hôm qua.

“Cuộc đua vẫn rộng mở. Chúng tôi cần đứng dậy ngay tức khắc. Tôi đã nói nhiều lần rằng danh hiệu La Liga chỉ được quyết định ở trận cuối cùng. Real phải tiếp tục chiến đấu để đạt được mục tiêu”, ông chia sẻ thêm.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ