Share on Facebook1Share on Google+8Share on LinkedIn1Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter2Share on Tumblr

Tin thể thao - 18h00, U21 báo Thanh Niên – U21 Sydney – Sau chiến thắng tưng bừng trước U21 Malaysia, rất nhiều CĐV Ninh Thuận tin tưởng vào một cuộc lột xác ngoạn mục của thầy trò HLV Đinh Văn Dũng trước U21 Sydney.

Xem trực tiếp chung kết u21 Báo Thanh niên: U21 Việt Nam (u21 Báo Thanh niên) vs U21 Sydney

Ông Dũng cho biết đội bóng của mình đã cởi bỏ được vô số sức ép đè nặng sau trận thua đậm 0-4 trước U21 Sydney ở vòng bảng, khi U21 báo Thanh Niên đã chơi một trận xuất sắc đến khó tin với U21 Malaysia, để chính thức hạ bệ nhà ĐKVĐ. Rất nhiều CĐV đang chờ mong U21 báo Thanh Niên sẽ đòi được món nợ đã vay U21 Sydney ở vòng loại.

Việc U21 báo Thanh Niên có mặt trong trận chung kết đã làm nức lòng CĐV Ninh Thuận và cả BTC, và chiến thắng tưng bừng trước U21 Malaysia của thầy trò HLV Đinh Văn Dũng đã cứu cho giải một bàn thua trông thấy sau những sự cố trước đó.

 

U21 báo Thanh Niên - U21 Sydney

Thay vì một khán đài heo hút nếu U21 báo Thanh Niên chỉ có mặt trong trận tranh HCĐ, hôm nay các khán đài SVĐ Ninh Thuận có thể sẽ nêm chật người để chờ đợi trận đấu cuối cùng của giải, và đây sẽ là động lực lớn dành cho U21 báo Thanh Niên.

Ngoài ra, có thể sẽ có nhiều khoản hỗ trợ vật chất khác cho thầy trò ông Dũng từ các nhà tài trợ nếu như U21 báo Thanh Niên đoạt chức vô địch. Các cầu thủ trẻ cũng có khát khao chơi tốt để vượt qua sức ép và khẳng định bản thân.

Trong đội hình U21 báo Thanh Niên hiện tại nổi bật lên Khắc Ngọc, cầu thủ mà nhiều người nhận định sẽ rất có tương lai với lối đá thông minh. Chìa khóa để chủ nhà giữ lại chức vô địch ở lại Ninh Thuận có thể chỉ xoay quanh đôi chân của tiền vệ này.

Trước trận đấu cuối cùng sau khi chắc vé vào chung kết, U21 Sydney chỉ đưa vào sân một đội hình dự bị và chuyện họ để thua U21 Myanmar cũng không có gì đáng bàn. Điều đó cho thấy U21 Sydney đã dồn toàn lực để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng hôm nay.

HLV Corica đã biết cách khắc chế sức mạnh của U21 báo Thanh Niên như đã làm ở vòng đấu loại. Và trong hôm nay, có thể lối đá áp sát và tận dụng sức mạnh để tranh chấp toàn sân sẽ được U21 Sydney sử dụng lại.

U21 Sydney được đánh giá cao hơn hẳn chủ nhà về trình độ chuyên môn. Trong khi đó, thầy trò ông Dũng sẽ có lợi thế lớn về tinh thần. Kết cục thắng bại sẽ được biết trong tối nay, nhưng có vẻ như sau những gì đã diễn ra, chức vô địch năm nay vẫn muốn theo chân người về nơi đất khách.

Dự đoán: 1-2