Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Paraguay vs Cameroon: 00h00, ngày 30/05. Nhận định bóng đá Giao Hữu 30/05/2014: Paraguay – Cameroon.

Paraguay vs Cameroon

Nhận định và bình luận trước trận Paraguay vs Cameroon 00h00 ngày 30/05

Nhìn vào hai đội vào lúc này, người ta thấy một sự khác biệt lớn về thời thế. So với thời kỳ từ 2006 (không được tham dự World Cup) tới 2010, lúc này Cameroon được đánh giá cao hơn hẳn. Về phía các cựu binh họ vẫn còn đó Eto’o, Webo, Makoun trong khi lứa trẻ trài đều cả 3 tuyến đều có những nhân tố rất triển vọng N’Koulou, Matip, Choupo-Moting hay Aboubakar. 5 trận gần đây, “Sư tử bất khuất” chỉ thua đúng 1 trận trước Bồ Đào Nha còn lại là 3 thắng, 1 hòa.

Paraguay

Paraguay có thành tích rất đáng thất vọng tại vòng loại WC 2014

4 năm trước đây, Paraguay đã vào tới tứ kết World Cup 2010 và chỉ chịu dừng bước trước các nhà vô địch sau đó là Tây Ban Nha. Nhưng tới giờ, họ đứng cuối cùng vòng loại khu vực Nam Mỹ và dĩ nhiên lỗi hẹn với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Với một đội hình chỉ có đúng lão tướng Santa Cruz là đáng chú ý, người ta dần càm thấy không bất ngờ kể cả việc Paraguay không thắng 8/9 trận vừa qua (thua 5, hòa 3). Và một thất bại trước Cameroon là điều người hâm mộ Paraguay cũng lường trước được.

Theo thống kê, 7/8 trận vừa qua của Paraguay có từ 3 bàn thắng trở lên. Đội bóng này đã thủng lưới tới 19 bàn trong đó và chọn  Tài là sáng suốt.

Đội hình dự kiến Paraguay vs Cameroon: 

  • Cameroon (4-4-2): S N’Djock, Nounkeu, Bedimo, C Djeugoue, Song, N’Guemo, Enoh, Matip, Choupo-Moting, Webo, F Olinga
  • Paraguay (4-4-2): Fernandez, J Moreira, G Gomez, D Ortiz, J Alonso, Perez, Caceres, Riveros, Benitez, P Velazquez, Valdez

Soi kèo trước trận Paraguay vs Cameroon

Dự đoán chuyên gia: 2-1
Chọn: Cameroon -0
Tài xỉu: Tài