Share on Facebook1Share on Google+3Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Giải VĐQG Argentina là một trong những giải đấu “ảo” bậc nhất trên thế giới. Bởi giới mộ điệu rất khó đoán biết được kịch bản của giải đấu hàng đầu xứ sở Tango này. Những CLB mùa trước có thể còn đang lẹt đẹt ở cuối bảng nhưng sang đến năm nay bất ngờ trở thành một hiện tượng thú ví và trường hợp của Argentinos Juniors đang phần nào cho thấy điều đó.

Lanus-vs-Argentinos-Juniors

 Argentinos Juniors đang có một phong độ thăng hoa

Kết thúc mùa giải năm ngoái, Argentinos Juniors chỉ về đích thứ 18 nhưng đội bóng này “lột xác” một cách khó tin kể từ khi mùa giải mới bắt đầu. Sau 6 vòng đấu, Argentinos Juniors đang chiễm trệ trên ngôi đầu với 13 điểm trong đó đáng kể có tới 4 chiến thắng ở 4 vòng gần nhất.

Từ những đội bóng tầm thường như Colon, Tigre cho đến ông lớn San Lorenzo đều đã phải “quỳ gối” trước Argentinos Juniors. Hàng thủ của đội bóng đang khiến rất nhiều CLB nản lòng khi 5 vòng đấu liên tiếp là 5 trận đấu giữ sạch lưới,

Lanus đã từng là một ông lớn của bóng đá Argentina với chức vô địch Apetura năm 2007. Tuy nhiên thời điểm này, họ đã sa sút đi khá nhiều. Thầy trò Barros Schlotto đang bắt nhịp khá chậm chạp ở mùa giải mới và họ chỉ có được vị trí thứ 8 sau 6 vòng đấu.

Không chỉ có phong độ hiện tại mà lịch sử cũng đang gọi tên Argentinos Juniors với 3 chiến thắng trong 4 lần gần nhất làm khách ở Nestor Diaz Perez. Trên đà thăng hoa, có lẽ Lanus chưa phải cái tên sẽ cản được Argentinos Juniors vào thời điểm này.

Dự đoán: 0-1

Phân tích tỷ lệ: (0.81*0:1/2*-0.88)

Argentinos Juniors thắng kèo châu Á tới 5/6 trận kể từ đầu mùa. Thêm vào đó là 3/4 chiến thắng trong những lần làm khách trên sân của Lanus. Từ phong độ cho đến yếu tố lịch sử đều ủng hộ, Argentinos Juniors vẫn là cửa “sáng” hơn ở trận này.

Con số:

5 – Argentinos Juniors thắng 5/6 kèo châu Á kể từ đầu mùa.

3 – Argentinos Juniors thắng 3/4 lần làm khách gần nhất của Lanus.

0 – 5 trận liên tiếp gần đây, hàng thủ Argentinos Juniors không để thủng lưới bàn nào.

50 – Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Lanus là 50%.

10 – Argentinos Juniors thắng tới 10/11 kèo châu Á ở những trận làm khách vừa qua.