Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tottenham sẽ đối đầu Swansea vào tối đêm nay sau khi cả hai vừa giành chiến thắng giòn giã ở Europa League.

Tottenham chỉ chơi ở mức trung bình nhưng cũng vừa đủ để giành chiến thắng tối thiểu trước Crystal Palace trong trận đấu mở màn. Tiền đạo mới chuyển đến Soldado, Chadli và Paulinho đã phần nào thích nghi với cuộc sống mới ở White Hart Lane. Có vẻ như Bale đang trên đường đến Real Madrid còn chiều ngược lại hai cầu thủ có đôi chân khéo léo là Willian và Lamela nhiều khả năng sẽ sớm đến White Hart Lane. Lịch sử đối đầu đang ủng hộ Tottenham khi thắng 3 và hòa 1 trong 4 lần gặp nhau trước đây, ở mùa giải trước trên sân nhà Spurs đã giành chiến thắng 1-0 còn lượt về là chiến thắng 2-1.

 

Swansea đã để thua MU 1-4 ở trận khai mạc, mặc dù tạo ra không ít tình huống nguy hiểm nhưng trước một MU lão luyện thiên nga cũng đành chấp nhận thất bại. Có thể nói Swansea đã có bước chạy đà hoàn hảo cho mùa giải mới khi giành chiến thắng ở cả 7 trận giao hữu, thất bại trước MU xem như là một tai nạn đầu mùa. Đêm nay nhiều khả năng Nathan Dyer và Jonathan de Guzman sẽ không thể ra sân do chấn thương.

Có thể nói Tottenham đang sở hữu đội hình tốt hơn nhiều so với mùa giải trước mặc dù họ đang tập làm quen với việc không có Bale. Đêm nay Spurs có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà nhưng có một điều đáng lưu ý là Swansea hiện đang bất bại 8 trận gần nhất trên sân khách, muốn thắng Thiên Nga sẽ không dễ gì cho Gà Trống.

CHỌN: SWANSEA + 0.75