Share on Facebook14Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Thông tin mới nhất cho biết Theo Walcott sẽ phải tiến hành phẫu thuật bụng. Như vậy, tiền vệ ngôi sao của Arsneal cần nhiều thời gian hơn chẩn đoán ban đầu là 2 tuần để bình phục hoàn toàn.

cot2492013

Ngay trước giờ thi đấu ở trận gặp Stoke City tại Premier League hồi cuối tuần qua, Walcott đã buộc phải rút khỏi danh sách đá chính của Arsenal vì vấn đề sức khỏe. Theo miêu tả ban đầu của báo chí Anh là tiền vệ 24 tuổi này “bị ốm”. Đến ngày hôm qua, tình trạng sức khỏe của Walcott mới được làm rõ: anh bị đau bụng.

Chẩn đoán ban đầu của bác sĩ cho rằng Walcott cần phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần. Nhưng theo thông tin mới nhất, tiền vệ này sẽ phải tiến hành phẫu thuật để giải quyết dứt điểm cơn đau này. Như vậy, ngôi sao của Arsenal sẽ cần nhiều hơn 2 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Báo chí Anh cho hay, nếu phải lên bàn mổ, Walcott sẽ không thể thi đấu cho Arsenal và ĐT Anh trong vòng 1 tháng tới. Điều đó có nghĩa, cả trận gặp Napoli tại vòng bảng Champions League, Arsenal sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao 24 tuổi này. Về phía ĐT Anh, họ sẽ phải tính đến phương án thay thế Walcott ở những trận sắp tới gặp Montenegro và Ba Lan ở vòng loại World Cup 2014.

Trước khi bị đau, Walcott đã ra sân thi đấu 10 trận cho Arsenal ở tất cả các mặt trận ở mùa giải năm nay.

Vào lúc 2h00 ngày 26/9, Arsenal sẽ có trận đấu với West Brom tại vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh.