Share on Facebook2Share on Google+16Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

Mùa giải ở châu Âu chỉ vừa mới bắt đầu, thế nhưng hàng loạt ngôi sao đã dính chấn thương và phải vắng mặt từ trước khi “cơn bão FIFA” kịp quét qua các CLB…

vang1
-

WAYNE ROONEY (CLB Man United, ĐT Anh)
Vì một chấn thương đầu mà Walcott mô tả là “như phim kinh dị”, Rooneysẽ vắng mặt cả 2 trận vòng loại World Cup 2014 của ĐT Anh gặp Moldova và Ukraine. Ngoài ra, Tam sư còn mất cả Daniel Sturridge.
VAN DER VAART (Hamburg, Hà Lan)
vang2
Tương tự, Van der Vaart đã bị HLV Louis van Gaal gạch tên vì chấn thương gân khoeo. Nhưng sự vắng mặt của anh không quá quan trọng khi Oranje đang đứng đầu bảng D và chỉ phải gặp Estonia cùng Andorra.
SERGIO BUSQUETS (Barcelona, Tây Ban Nha)
vang3
Chấn thương đùi gặp phải trong trận Barca thắng Valencia 3-2 ở La Liga khiến Busquets không thể cùng La Roja chạm trán Phần Lan và Chile.
EDEN HAZARD (Chelsea, Bỉ)
vang4
Khác với bộ ba nói trên, Hazard “dính trấu” khi tập trung ĐTQG, dù anh bị đau gân Achilles suốt 2-3 tuần trước đó. Hazard vừa nghỉ buổi tập gần nhất của ĐT Bỉ và khả năng anh ra sân trước Scotland vẫn bỏ ngỏ.