Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

HLV Suzuki Masakaru của U19 Nhật Bản đã rất ấn tượng với lối chơi của U19 Việt Nam trước U19 AS Roma và xem đây là đối thủ đáng gờm của họ trong trận đấu kế tiếp.

t-41239032

HLV Nhật Bản đánh giá cao sự ăn ý của U19 Việt Nam

Không chỉ NHM Việt Nam mãn nhãn với màn thể hiện vô cùng ấn tượng củaU19 Việt Nam mà ngay cả đối thủ cũng có những sự dè chứng nhất định. Các học trò của HLV Guillaume Graechen đã có lối chơi áp đảo và cầm bóng nhiều hơn đối thủ nhưng do không tận dụng được cơ hội và trước sự phòng ngự kiên cố của đội bóng mang đậm chất bóng đá Ý.

Không chứng kiến màn thể hiện của U19 Việt Nam trước U19 AS Roma nhưng sau khi nhận được báo cáo của các chuyên gia người Nhật có mặt ở trên khán đài HLV Suzuki Masakaru đã giữ nguyên những nhận định như khi mới đặt chân đến Việt Nam.

HLV Suzuki Masakaru cho biết: “Sau khi xem những video về các bạn chúng tôi thực sự ấn tượng. U19 Việt Nam có nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt và chơi bóng với nhau khá lâu, đó là lợi thế. Đây là cơ hội để U19 Nhật Bản có được những nhận định về sức mạnh cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải châu Á sắp tới. Trận đấu giữa U19 Nhật Bản và Việt Nam vào ngày mai sẽ vô cùng hấp dẫn.”

Hiện tại, Nhật Bản và Việt Nam chưa có được điểm nào sau khi nhận thất bại đều với tỷ số 1-2 trước U19 Tottenham và AS Roma. Thế nên, nếu muốn giành chức vô địch thì cả 2 sẽ phải quyết tâm có được 3 điểm ở trận đấu kế tiếp.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 8/1 và được trực tiếp trên blog.bong789.com. Mời quý vị chú ý theo dõi.