Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

Trong khi giới chuyên gia, các nhà báo và cả đối thủ đều cảm thông vì thất bại của U19 Việt Nam, thì một tuyển thủ U23 lại lên mạng “đá đểu”. Có lẽ cầu thủ này quá vui mừng khi U19 thất bại?

Tối qua, U19 Việt Nam thua để thua 1-2 trước U19 AS Roma nhưng các tuyển thủ trẻ của chúng ta đã chiếm được rất nhiều cảm tình của NHM. 2 vạn khán giả trên sân Thống Nhất cùng những người yêu bóng đá Việt Nam đã vỡ òa với màn trình diễn của các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là sau bàn thắng gỡ hòa của Văn Sơn ở phút thứ 32.

U19 Viet Nam giao huu, cup tu hung U19

 
 

Khán giả trên sân Thống Nhất cuồng nhiệt với U19 VN

Chứng kiến màn trình diễn của U19 Việt Nam trước đối thủ đến từ nền bóng đá Italia có lối chơi phòng ngự trứ danh như U19 AS Roma, các nhà báo và chuyên gia đều nhận định về một tương lai tươi sáng cho U19 VN. Sự chuyên nghiệp và tinh thần cống hiến của U19 VN đáng để các đội bóng ở Việt Nam học hỏi, kể cả những đội tuyển “lớn” như U23 VN hay ĐTQG.

Nhưng thật buồn khi vẫn có những cá nhân lấy thất bại của U19 VN làm niềm vui. Càng buồn hơn khi đó lại là một cầu thủ của U23 VN. Cầu thủ này đã lên mạng để châm biếm về thất bại của U19 Việt Nam. Những lời lẽ ấy không cho thấy sự cầu thị, học hỏi từ các đàn em, mà tỏ ra vui mừng chỉ vì U19 VN cũng thất bại… như mình. Thậm chí, phát biểu ấy còn được tuyển thủ khác hùa theo, đả kích U19 VN bằng suất ăn 3 triệu/ngày của các đàn em.