Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

Bầu Đức tiếc vì U19 Việt Nam để thua

Bầu Đức cho rằng nếu không bỏ lỡ những cơ hội tốt từ đầu trận, U19 Việt Nam đã có một chiến thắng trước U19 AS Roma.
HDD0279-1724-1389057873

Có mặt trên khán đài sân Thống Nhất theo dõi các cầu thủ “gà nhà” của mình thi đấu, bầu Đức đứng ngồi không yên khi các cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ. Sau trận, ông chủ của học viện HAGL Arsenal JMG xuống sân động viện các cầu thủ cũng như Ban huấn luyện.

Bầu Đức nói: “Tiếc thật, nếu ăn được vào quả đầu trận thì ngon rồi. Đá hay như vậy mà thua thì tội các cháu”. 

Trước khi tuyển U19 Việt Nam từ Gia Lai xuống TP HCM dự giải U19 quốc tế – NutiFood Cup, ông Đức đã dặn dò các cầu thủ: “Người hâm mộ đang chờ các cháu một lối chơi đẹp mắt, nên đứa nào đá láo là đuổi khỏi đội ngay”. Hôm qua đội thua, nhưng ông rất hài lòng về lối đá đẹp mắt làm người hâm mộ ngất ngây.

HDD0314-1509-1389057873

Đá tốt nhưng lại nhận kết quả không như ý nên nhiều cầu thủ Việt Nam bị sốc. Sau trận ngay tại khu kỹ thuật của đội, HLV Guillaume Graechen tập hợp cầu thủ lại và động viên: “Các bạn đã thi đấu rất tốt. Đối thủ phương phòng ngự tiêu cực như thế, chúng ta thua không có gì phải buồn. Các bạn không được phép gục ngã mà phải mạnh mẽ đứng dậy để thi đấu những trận tới”.

Sáng nay, U19 Việt Nam sẽ buổi tập nhẹ tại khách sạn Rex chuẩn bị cho trận đấu với U19 Nhật Bản vào lúc 18h ngày mai (8/1).