Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

Các đội tham dự Cúp Tứ hùng 2014 đã có một đêm Gala vô cùng ấn tượng với những tiết mục văn nghệ khá đặc sắc.

u19 viet nam , u19 nhat ban , gala u19, gala cup tu hung, gala u19 viet nam, cup tu hung , bau duc, bau duc noi gi ve u19, bau duc nhạn xet gì ve u19, Cup tu hung 2014, cup tu hung, bau duc thap thom

Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và chiếc áo của Totti

Sau lượt trận đầu tiên của Cúp Tứ hùng 2014, các cầu thủ U19 Việt Nam, U19 Tottenhem, U19 Nhật Bản và U19 AS Roma đã có một đêm Gala vô cùng ấm áp và ấn tượng. Mở đầu cho đêm dạ tiệc là màn thể hiện của các cầu thủ chủ nhà với ca khúc “Hello Việt Nam” dành tặng các cầu thủ đội bóng khách.

Với riêng các đội bạn thì họ có những tiết mục tự biên tự diễn vô cùng lạ mắt. Đầu tiên là tiết mục nhảy hip hop, sau đó là ca khúc truyền thống của U19 AS Roma. Tiếp đến là màn thể hiện của U19 Tottenham với những bài hát tự sáng tác cùng khiếu âm nhạc có sẵn đã có màn hiphop làm sôi động cả khán phòng.

Không kém cạnh đội bạn, U19 Nhật Bản lại tỏ rõ khiếu hài hước bằng những bài nhảy “có một không hai”, ngoài tính chuyên nghiệp U19 Nhật Bản còn nhận được rất nhiều tràng vỗ tay của những người có mặt trong đêm Gala.

u19 viet nam , u19 nhat ban , gala u19, gala cup tu hung, gala u19 viet nam, cup tu hung , bau duc, bau duc noi gi ve u19, bau duc nhạn xet gì ve u19, Cup tu hung 2014, cup tu hung, bau duc thap thom

U19 Tottenham thể hiện khiếu âm nhạc

Để đáp trả lại tấm thiện tình của BTC giải thì BHL của U19 AS Roma cũng đã có món quà là chiếc áo của đội trưởng đội 1 Francesco Totti giành tặng cho quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng. Ngoài ra những cầu thủ nước ngoài cũng vô cùng thích thú với những nhạc cụ dân tộc Việt Nam và giành những phút nhằm thử sức mình.

Với những giây phút giao lưu rất thú vị như vậy BTC hy vọng các cầu thủ sẽ có sự gắn kết, ngoài những trận cầu căng thẳng thì đây cũng là cơ hội để các cầu thủ có được sự giao lưu vô cùng ý nghĩa.